Trăm chuyện kể

Xóa tài khoản?

Tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn sau 7 ngày. Trong thời gian này, nếu bạn đăng nhập lại, yêu cầu xóa tài khoản sẽ tự động được hủy và toàn bộ thông tin của bạn sẽ được khôi phục.